ขอแสดงความยินดีกับ นางสลักฤทัย ปานประยูร พยาบาลวิาชีพ รพ.ศูนย์การแพทย์ ที่ได้รับรางวัลผู้ปฏิบัติหน้าที่ได้ดีเยี่ยมจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ขอแสดงความยินดีกับ นางสลักฤทัย ปานประยูร พยาบาลวิชาชีพประจำโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับรางวัลเป็นผู้สมควรได้รับการยกย่อง เชิดชูเกียรติในฐานะผู้ปฏิบัติหน้าที่ได้ดีเยี่ยมทั้งในเวลาและนอกเวลาทำงาน ด้วยจรรยาบรรณวิชาชีพ เนื่องในวันที่ 23 มกราคม 2562 ได้เกิดอุติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ชนกัน ณ สี่แยกผู้ใหญ่ปลื้ม อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นางสลักฤทัย ปานประยูร ขับรถผ่านที่จุดเกิดเหตุจึงได้ลงไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจนพ้นขีดอันตราย วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลาประมาณ 13.00 ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจาร์ย ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรและช่อดอกไม้ให้กับนางสลักฤทัย ปานประยูร เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานในภายภาคหน้า ซึ่งมีบุคคลกรในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมแสดงความยินดีและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม